vietnam  english  china

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Visa

THỦ TỤC XIN VISA ANH
HỒ SƠ CÔNG TY:
  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  2. Quyết định thành lập công ty (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  3. Giấy xác nhận đóng thuế trong vòng 06 tháng.
  4. Quyết toán thuế năm gần nhất
  5. Giấy chứng minh tài chính (số dư tài khoản của Công ty không quá 3 tháng) bản tiếng Anh + tiếng Việt
  6. Quyết định cử đi tham quan du lịch tại Anh của Công ty (có danh sách đính kèm ) do Giám Đốc Công Ty ký.
  7. Công văn gửi Lãnh Sự Quán (do Công ty Thanh Thanh đánh nhờ Giám Đốc Quý Công ty ký).
HỒ SƠ CÁ NHÂN:
  1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 06 tháng ( bản chính ) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. 02 tấm hình 5x5 mới nhất ( chụp thẳng, phông trắng, chụp không quá 3 tháng, không được viền khung, không đeo kính)
  3. Mẫu đơn xin thị thực không di dân VAF1A
  4. Sơ yếu lý lịch cơ quan  xác nhận theo mẫu đang lưu hành (nếu không đi làm xác nhận tại địa phương)
  5. Bản sao hộ Khẩu – có đủ các thành viên trong hộ khẩu (có chứng thực của địa phương không quá 03 tháng).
  6. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  7. Tờ xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép – chức vụ – mức lương ( mỗi người làm một bản) – có mẫu kèm theo (Lưu y: thư từ được in trên mẫu giấy có tiêu đề, logo của cơ quan)
  8. Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ (có chứng thực không quá 3 tháng)
  9. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu là 5,000 USD thể hiện sự giao dịch trong vòng 6 tháng (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  10. Chứng minh giấy chủ quyền: nhà, đất và các tài sản có giá trị khác (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  11. Giấy phép kinh doanh và biên lai thuế 3 tháng gần nhất (nếu có kinh doanh, buôn bán)
  12. Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu)
  13. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, cần phải nộp giấy khai sinh, thư ủy quyền của cả bố và mẹ của trẻ em đó cho phép. Chữ ký của bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận. Giấy xác nhận trường học của bé
  • Sau khi hoàn tất hồ sơ, Du Lịch Thanh Thanh sẽ tiến hành đăng ký cuộc hẹn phỏng vấn tại trang web trực tuyến của Tổng Lãnh Sự Quán Anh.
  • Quý Khách mang theo bản gốc tất cả các giấy tờ trên khi đi phỏng vấn.
  • Ngoài ra lãnh sự Anh có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tuỳ trường hợp.
  • Lệ phí: 250 USD/khách
  • Nếu không được duyệt visa, Quý Khách vẫn phải đóng lệ phí cho Lãnh Sự Quán
Lưu ý:
  • Nếu quý khách đã có Visa đi các nước: Anh, Mỹ, Canada, Uc, New Zealand, Thụy Sĩ hoặc các nước trong khối Schengen trong vòng 5 năm gần đây thì nộp hồ sơ tại văn phòng Tổng Lãnh Sự Quán Anh tại TP. HCM (Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Quận 1, TP HCM).
  • Nếu quý khách không có Visa đi các nước nêu trên, nộp hồ sơ tại văn phòng Đại Sứ Quán Anh tại Hà Nội (Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Trung tâm, 31 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội).
THỦ TỤC XIN VISA HOA KỲ
HỒ SƠ CÔNG TY:
  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  2. Quyết định thành lập công ty( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  3. Giấy xác nhận đóng thuế trong vòng 06 tháng.
  4. Quyết toán thuế năm gần nhất
  5. Giấy chứng minh tài chính ( số dư tài khoản của Công ty không quá 3 tháng) bản tiếng Anh + tiếng Việt
  6. Quyết định cử đi tham quan du lịch tại Hoa Kỳ của Công ty ( có danh sách đính kèm ) do Giám Đốc Công Ty ký.
  7. Công văn gửi Lãnh Sự Quán ( do Công ty Thanh Thanh đánh nhờ Giám Đốc Quý Công ty ký).
HỒ SƠ CÁ NHÂN:
  1. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng ( bản chính, có ký tên )
  2. 02 tấm hình 5x5 mới nhất ( chụp thẳng, phông trắng, chụp không qúa 6 tháng, không được viền khung, không đeo kính)
  3. Mẫu đơn xin thị thực không di dân DS – 160
  4. Mẫu đơn xin thị thực không di dân DS – 157 (dành cho tất cả nam giới tuổi từ 16 – 45)
  5. Danh thiếp
  6. Sơ yếu lý lịch cơ quan  xác nhận theo mẫu đang lưu hành ( nếu không đi làm xác nhận tại địa phương)
  7. Bản sao hộ Khẩu – có đủ các thành viên trong hộ khẩu ( có chứng thực của địa phương không quá 03 tháng).
  8. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  9. Tờ xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép – chức vụ – mức lương ( mỗi người làm một bản) – có mẫu kèm theo ( lưu ý mức lương từ 16.000.000đ trở lên)
  10. Bản sao hợp đồng lao động (có chứng thực  không quá 3 tháng)
  11. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu là 5000 USD ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  12. Chứng minh giấy chủ quyền: nhà, đất và các tài sản có giá trị khác ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  13. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, cần phải nộp giấy khai sinh, thư ủy quyền của cả bố và mẹ của trẻ em đó cho phép. Chữ ký của bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Sau khi hoàn tất hồ sơ, Du Lịch Thanh Thanh sẽ tiến hành đăng ký cuộc hẹn phỏng vấn tại trang web trực tuyến của Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ.
  • Quý Khách mang theo bản gốc tất cả các giấy tờ trên khi đi phỏng vấn.
  • Ngoài ra lãnh sự Hoa Kỳ có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tuỳ trường hợp.
  • Lệ phí không hoàn lại: trường hợp khách bị LSQ từ chối visa sẽ không trả lại 250 USD.
THỦ TỤC XIN VISA NGA
HỒ SƠ CÔNG TY:
  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  2. Quyết định thành lập công ty ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  3. Giấy xác nhận đóng thuế trong vòng 06 tháng.
  4. Giấy chứng minh tài chính (số dư tài khoản của Công ty không quá 3 tháng) bản tiếng Anh + tiếng Việt
  5. Quyết định cử đi tham quan du lịch tại Nga của Công ty (có danh sách đính kèm) do Giám Đốc Công Ty ký.
HỒ SƠ CÁ NHÂN:
  1. 04 tấm hình 4x6 mới nhất ( phông trắng, không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 06 tháng (bản chính)
  3. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, cần phải nộp giấy khai sinh, thư ủy quyền của cả bố và mẹ của trẻ em đó cho phép. Chữ ký của bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận. Giấy xác nhận trường học của bé
  4. Mẫu đơn (Do lãnh Sự cấp ) Công Ty Thanh Thanh khai cho Quý Khách ký
  • Hồ sơ nộp trước ngày khởi hành 3 tuần
  • Lệ phí: 400 USD/khách
  • Nếu không được duyệt visa, Quý Khách vẫn phải đóng lệ phí cho Lãnh Sự Quán
THỦ TỤC XIN VISA ÚC
HỒ SƠ CÔNG TY:
  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  2. Quyết định thành lập công ty( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  3. Giấy xác nhận đóng thuế trong vòng 06 tháng.
  4. Giấy chứng minh tài chính ( số dư tài khoản của Công ty không quá 3 tháng) bản tiếng Anh + tiếng Việt
  5. Quyết định cử đi tham quan du lịch tại ÚC của Công ty ( có danh sách đính kèm ) do Giám Đốc Công Ty ký.
  6. -    Bản tiếng Việt
  7. -    Bản tiếng Anh do Công ty Thanh Thanh đánh (nhờ Giám Đốc Công Ty ký).
  8. Công văn gửi Lãnh Sự Quán ( do Công ty Thanh Thanh đánh nhờ Giám Đốc Quý Công ty ký).
HỒ SƠ CÁ NHÂN: (DU LỊCH)
  1. 04 tấm hình 4x6 mới nhất ( phông trắng, không qúa 6 tháng)
  2. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 06 tháng ( bản chính, có ký tên )
  3. Mẫu đơn 48R (Do lãnh Sự cấp ) Công Ty Thanh Thanh khai cho Quý Khách ký
  4. Mẫu đơn 956 (Do Lãnh Sự cấp) công ty Thanh Thanh khai cho Quý Khách ký
  5. Tờ khai chi tiết về thân nhân ( theo mẫu của Lãnh Sự Quán )
  6. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của giám đốc công ty hoặc địa phương nơi cư trú
  7. Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu – có đủ các thành viên trong hộ khẩu ( có chứng thực của địa phương không quá 03 tháng)
  8.  Bản sao công chứng Giấy Khai Sinh (có chứng thực không quá 3 tháng)
  9. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  10. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu là 5000 USD (sao y bản chính không quá 3 tháng), hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản tối thiểu là 5000 USD (ngân hàng xác nhận bản chính, trong vòng 1 tháng trước ngày đi )
  11. Chứng minh giấy chủ quyền: nhà, đất và các tài sản có giá trị khác ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  12. Tờ xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép ( mỗi người làm một bản) – có mẫu kèm theo ( lưu ý mức lương từ 16.000.000đ trở lên)
  13. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, cần phải nộp thư ủy quyền của cả bố và mẹ của trẻ em đó cho phép. Chữ ký của bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận. Giấy xác nhận trường học của bé.
  • HẠN CHÓT ĐĂNG NỘP HỒ SƠ: trước ngày khởi hành ít nhất 6 tuần .
  • Ngoài ra Lãnh Sự Úc có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tuỳ trường hợp.
  • Lệ phí không hoàn lại: trường hợp khách bị LSQ từ chối visa sẽ không trả lại 250 USD.
THỦ TỤC XIN VISA CHÂU ÂU
 HỒ SƠ CÔNG TY:
  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty ( sao y bản chính có công chứng)
  2. Quyết định thành lập công ty( sao y bản chính có công chứng)
  3. Giấy xác nhận đóng thuế trong vòng 06 tháng.
  4. Giấy chứng minh tài chính ( số dư tài khoản của Công ty)
  5. Quyết định cử đi tham quan du lịch tại Châu Âu của Công ty ( có danh sách đính kèm ) do Giám Đốc Công Ty ký.
HỒ SƠ CÁ NHÂN:

  1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 06 tháng ( bản chính)
  2. 04 tấm hình 4x6 (chụp không quá 6 tháng, phông hình màu trắng)
  3. Hộ Khẩu – có đủ các thành viên trong hộ khẩu ( có chứng thực của địa phương không quá 03 tháng).
  4. Quyết định bổ nhiệm chức vụ mới nhất hoặc hợp đồng lao động ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  5. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm được gửi vào ngân hàng trước ít nhất 3 tháng hoặc Bảng sao kê giao dịch tài khoản trong 3 tháng gần nhất (toi thiểu là 5000 USD) ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  6. Chứng minh giấy chủ quyền: nhà, đất và các tài sản có giá trị khác ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  7. Tờ xác nhận của cơ quan về mức lương, chức vụ và nghỉ phép ( mỗi người làm một bản, có mẫu kèm theo)
  8. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, cần phải nộp thư ủy quyền của cả bố và mẹ của trẻ em đó cho phép. Chữ ký của bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Các nước thuộc khối Schengen: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonie, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Islande, Ý, Lettonie, Lituanie, Malte, Luxembourg, Na Uy, Ba Lan, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Tiệp Khắc, Slovaquie, Thụy Điển, Thụy Sỹ
  • Thời gian nộp hồ sơ trước ngày khởi hành ít nhất 30 ngày.
  • Lệ phí: 200 USD
  • Nếu không được duyệt visa, Quý Khách vẫn phải đóng lệ phí cho Lãnh Sự Quán
THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG
  1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 06 tháng ( bản chính)
  2. 02 tấm hình 4x6 mới nhất ( phông trắng, không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh nhân dân (sao y bản chính)
  4. Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)
  5. Giấy đăng ký kết hôn – nếu đã kết hôn, giấy khai sinh (sao y công chứng)
  6. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm ngân hàng – sao y bản chính)
  7. Bằng chứng về việc làm hiện nay: Hợp Đồng Lao Động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  8. Tờ xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép – chức vụ – mức lương (mỗi người làm một bản).
  9. Những thông tin cần thiết theo mẫu.
  • Ngoài ra lãnh sự Trung Quốc có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tuỳ trường hợp.
  • Nộp hồ sơ trước ngày khởi hành 2 tuần.
  • Lệ phí: 120 USD/khách.
  • Nếu không được duyệt visa, Quý Khách vẫn phải đóng lệ phí cho Lãnh Sự Quán.
THỦ TỤC XIN VISA NHẬT
HỒ SƠ CÔNG TY:
  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  2. Quyết định thành lập công ty (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  3. Giấy xác nhận đóng thuế trong vòng 06 tháng.
  4. Quyết toán thuế năm gần nhất
  5. Giấy chứng minh tài chính (số dư tài khoản của Công ty không quá 3 tháng) bản tiếng Anh + tiếng Việt
  6. Quyết định cử đi tham quan du lịch tại Nhật của Công ty (có danh sách đính kèm ) do Giám Đốc Công Ty ký.
  7. Công văn gửi Lãnh Sự Quán (do Công ty Thanh Thanh đánh nhờ Giám Đốc Quý Công ty ký).
HỒ SƠ CÁ NHÂN:
  1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 06 tháng (bản chính – bao gồm chữ ký trong hộ chiếu) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. 02 tấm hình 4.5x4.5 mới nhất (chụp thẳng, phông trắng, chụp không quá 3 tháng, không được viền khung, không đeo kính)
  3. Mẫu đơn xin thị thực không di dân (do lãnh sự quán cấp)
  4. Sơ yếu lý lịch cơ quan  xác nhận theo mẫu đang lưu hành (nếu không đi làm xác nhận tại địa phương)
  5. Bản sao CMND (có chứng thực địa phương không quá 3 tháng)
  6. Bản sao hộ Khẩu – có đủ các thành viên trong hộ khẩu (có chứng thực của địa phương không quá 03 tháng).
  7. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  8. Tờ xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép – chức vụ – mức lương ( mỗi người làm một bản) – có mẫu kèm theo
  9. Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ (có chứng thực không quá 3 tháng)
  10. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu là 5,000 USD thể hiện sự giao dịch trong vòng 6 tháng (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  11. Chứng minh giấy chủ quyền: nhà, đất và các tài sản có giá trị khác (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  12. Giấy phép kinh doanh và biên lai thuế 3 tháng gần nhất (nếu có kinh doanh, buôn bán)
  13. Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu)
  14. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, cần phải nộp giấy khai sinh, thư ủy quyền của cả bố và mẹ của trẻ em đó cho phép. Chữ ký của bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận. Giấy xác nhận trường học của bé
  • Tùy một số trường hợp, Tổng Lãnh Sự Quán Nhật có thể tiến hành phỏng vấn Quý khách.
  • Ngoài ra lãnh sự Nhật có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tuỳ trường hợp.
  • Hồ sơ nộp trước ngày khởi hành 3 tuần.
  • Lệ phí: 150 USD/khách.
  • Nếu không được duyệt visa, Quý Khách vẫn phải đóng lệ phí cho Lãnh Sự Quán.
THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC
HỒ SƠ CÔNG TY:
  1.  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty ( sao y bản chính có công chứng)
  2. Giấy xác nhận đóng thuế trong vòng 06 tháng.
  3. Giấy chứng minh tài chính ( số dư tài khoản của Công ty) bản tiếng Anh
  4. Quyết định cử đi tham quan du lịch tại Hàn Quốc của Công ty ( có danh sách đính kèm ) do Giám Đốc Công Ty ký.
  5. Công văn gửi Lãnh Sự Quán ( do Công ty Thanh Thanh đánh nhờ Giám Đốc Quý Công ty ký)
HỒ SƠ CÁ NHÂN:
  1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 06 tháng ( bản chính)
  2. 02 tấm hình 4x6 mới nhất (phông trắng)
  3. Hộ Khẩu – có đủ các thành viên trong hộ khẩu ( có chứng thực của địa phương không quá 03 tháng).
  4. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh của con ( có chứng thực của địa phương không quá 03 tháng).
  5.  Bằng chứng về việc làm hiện nay: Hợp Đồng Lao Động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  6. Tờ xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép – chức vụ – mức lương (mỗi người làm một bản)
  7. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng ( tối thiểu 5.000 USD) ( có chứng thực của địa phương không quá 03 tháng).
  8. Chứng minh giấy chủ quyền: nhà, đất và các tài sản có giá trị khác (sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  9. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, cần phải nộp giấy khai sinh, thư ủy quyền của cả bố và mẹ của trẻ em đó cho phép. Chữ ký của bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận. Giấy xác nhận trường học của bé
  • Ngoài ra lãnh sự Hàn Quốc có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tuỳ trường hợp.
  • Nộp hồ sơ trước ngày khởi hành 3 tuần.
  • Lệ phí: 150 USD/khách.
  • Nếu không được duyệt visa, Quý Khách vẫn phải đóng lệ phí cho Lãnh Sự Quán.
THỦ TỤC XIN VISA NEWZEALAND
HỒ SƠ CÔNG TY:
  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  2. Quyết định thành lập công ty( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  3. Giấy xác nhận đóng thuế trong vòng 06 tháng.
  4. Giấy chứng minh tài chính ( số dư tài khoản của Công ty không quá 3 tháng) bản tiếng Anh + tiếng Việt
  5. Quyết định cử đi tham quan du lịch tại New Zealand của Công ty ( có danh sách đính kèm ) do Giám Đốc Công Ty ký.
HỒ SƠ CÁ NHÂN: (DU LỊCH)
  1. 04 tấm hình 4x6 mới nhất ( phông trắng, không qúa 6 tháng)
  2. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 06 tháng ( bản chính, có ký tên )
  3. Mẫu đơn INZ 1017 (Do lãnh Sự cấp ) Công Ty Thanh Thanh khai cho Quý Khách ký
  4. Tờ khai chi tiết về thân nhân ( theo mẫu của Lãnh Sự Quán )
  5. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú
  6. Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu – có đủ các thành viên trong hộ khẩu ( có chứng thực của địa phương không quá 03 tháng).
  7. Bản sao công chứng Giấy Khai Sinh (có chứng thực không quá 3 tháng)
  8. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  9. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu là 5000 USD (sao y bản chính không quá 3 tháng), hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản tối thiểu là 5000 USD (ngân hàng xác nhận bản chính, trong vòng 1 tháng trước ngày đi )
  10. Chứng minh giấy chủ quyền: nhà, đất và các tài sản có giá trị khác ( sao y bản chính có công chứng không quá 3 tháng)
  11. Tờ xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép – chức vụ – mức lương ( mỗi người làm một bản) – có mẫu kèm theo
  12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, cần phải nộp thư ủy quyền của cả bố và mẹ của trẻ em đó cho phép. Chữ ký của bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận. Giấy xác nhận của trường học của bé.
  • HẠN CHÓT ĐĂNG NỘP HỒ SƠ: trước ngày khởi hành ít nhất 6 tuần .
  • Ngoài ra Lãnh Sự Quán New Zealand có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tuỳ trường hợp.
  • Lệ phí: 250 USD/khách
  • Nếu không được duyệt visa, Quý Khách vẫn phải đóng lệ phí cho Lãnh Sự Quán.
THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC
  1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 06 tháng ( bản chính)
  2. 02 tấm hình 4x6 mới nhất ( phông trắng, không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh nhân dân (sao y bản chính)
  4. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm ngân hàng – sao y bản chính)
  5. Những thông tin cần thiết theo mẫu
  • Ngoài ra lãnh sự Trung Quốc có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tuỳ trường hợp.
  • Nộp hồ sơ trước ngày khởi hành 2 tuần
  • Lệ phí: 120 USD/khách
  • Nếu không được duyệt visa, Quý Khách vẫn phải đóng lệ phí cho Lãnh Sự Quán


Hỗ trợ trực tuyến


Du lịch trong nước

 


Du lịch nước ngòai

   


Hotline

08 38 231 102 


Hotline

08 38 247 234 

Album ảnh

Video clip

(Tỷ giá trích từ nguồn Vietcombank)

Lượt truy cập

Đang Online:
10
Hôm nay:
55
Hôm qua:
376
Lượt truy cập:
360.334
pata
vn

Đăng ký nhận bản tin

Vui lòng nhập địa chỉ E-mail



Địa chỉ: 212B Pasteur, Phường 6, Quận 3
Điện thoại: +84-8-3829 2150 - 3824 7234
Email: thanhthanhtours@gmail.com
Hình thức thanh toán